0

TRƯỞNG THÀNH TỪ NÔNG TRẠI


CHÚNG TÔI LÀ AI?

D&D Kaffee là một thương hiệu cà phê Việt, với sự tập trung dành cho ngành sản xuất cà phê rang chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rằng bạn luôn mong muốn tìm thấy loại cà phê ưng ý nhất. Vì thế, dù bạn đang kinh doanh thức uống hay sử dụng tại nhà, chúng tôi luôn có mặt để giúp bạn tìm được cà phê hợp vị mà giá lại vô cùng hợp ví.CHÚNG TÔI TIN RẰNG

Nguồn nguyên liệu tốt sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng.
CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Tháng 08/2014

Cửa hàng Birds Coffee ở Quận 3 - Tp Hồ Chí Minh, là tiền thân của D&D Kaffee, ra đời. Những bước đi đầu tiên bao giờ cũng khó khăn, bởi vừa ra đời, chúng tôi đã phải đối mặt với gã khổng lồ mang tên 'Cà Phê Tẩm'.

Tháng 11/2016

Xưởng rang D&D Kaffee tại Quận Bình Thạnh - Tp Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động. Tận dụng lợi thế hợp tác với hơn 300 nông hộ ở các vùng cao nguyên Lâm Đồng, chúng tôi đặc biệt tuyển chọn những mẻ cà phê chín mọng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về chất lượng của khách hàng.

Tháng 03/2020

D&D Kaffee dời về Số 17 - Đường D15A - Phước Long B - Quận 9 – Tp Hồ Chí Minh, mở rộng và nâng cấp xưởng rang xay. Từ đây, chúng tôi tiếp tục viết thêm những câu chuyện mới về hành trình của hạt cà phê đến với người tiêu dùng.

TẠI SAO CHỌN D&D KAFFEE?


ĐIỀU KIỆN CANH TÁC
LÝ TƯỞNG

CHÚ TRỌNG QUY TRÌNH
SẢN XUẤT

NGUỒN CUNG ỔN ĐỊNH
& CHẤT LƯỢNG

Bằng mối liên kết giữa kinh nghiệm canh tác lâu đời của hơn 300 nông hộ bản địa với ứng dụng quy trình sản xuất hiện đại, D&D Kaffee đã và đang tạo ra nguồn cung ứng cà phê chất lượng ổn định quanh năm.

Vậy, điều gì làm nên một ly cà phê tuyệt vời?


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI


Luôn nỗ lực đi đầu về chất lượng sản phẩm, D&D Kaffee đã trở thành đối tác và là nhà cung ứng của rất nhiều chuỗi cà phê và các thương hiệu nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.
CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG


Với mong muốn tìm hướng đi đúng đắn cho thị trường cà phê sạch tại Việt Nam. D&D Kaffee cam kết trao đến tay khách hàng những sản phẩm cà phê với chất lượng ổn định nhất.

Tiêu Chuẩn Nguyên Tắc của Hiệp Hội Cà Phê 4C

Chứng Nhận Quy Chuẩn UTZ Toàn Cầu

Giải Thưởng Cà Phê Đặc Sản của Hiệp Hội Cà Phê VN


LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NGAY
Hiển thị tất cả kết quả cho ""