COFFEE CONCEPT - Cà Phê Tuyển Chọn từ Nông Trại Lâm Đồng

Là nhà cung cấp cà phê chất lượng cao tại Việt Nam, Coffee Concept tự hào cung ứng sản phẩm của mình đến các đối tác là quán cà phê, chuỗi thương hiệu F&B, nhà hàng - khách sạn và doanh nghiệp sản xuất cà phê thương mại.

Dịch Vụ

Với mỗi sản phẩm cà phê gửi đến quý đối tác - khách hàng, đội ngũ Coffee Concept gửi vào đó sự tỉ mỉ và tận tâm để đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

cung-ung-ca-phe-nhan

CUNG ỨNG

Cà Phê Nhân Xanh

Nguồn nguyên liệu tốt sẽ tạo nên sản phẩm chất lượng, Coffee Concept cam kết nguồn cung cà phê nhân chất lượng cao suốt niên vụ cho các nhà rang xay và doanh nghiệp sản xuất thương mại.

XEM THÊM

cung-cap-ca-phe-rang

CUNG CẤP

Cà Phê Rang Xay

Đồ uống ngon là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công của một thương hiệu. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu của Coffee Concept là hạt cà phê phải thật tươi mới và hợp vị khi được giao đến khách hàng.

XEM THÊM

tu-van-kinh-doanh-ca-phe

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Kinh Doanh Cà Phê

Coffee Concept đồng hành cùng Đối tác và Khách hàng trong các giải pháp về đầu tư chi phí, quản lý chất lượng và phát triển kinh doanh, tối ưu nhu cầu sử dụng sản phẩm tại địa điểm kinh doanh.

XEM THÊM

Mục Tiêu

Nhiệm Vụ

Nâng Tầm Giá Trị Cà Phê Việt trên Bản Đồ Thế Giới

Từ mối liên kết với hơn 600 hộ nông dân trồng cà phê tại Lâm Đồng, Coffee Concept ứng dụng mô hình thu mua quả chín, tổ chức hội thảo tập huấn hàng năm, thay đổi thói quen sản xuất để nâng cao chất lượng cà phê.

Cải Thiện Đời Sống Người Nông Dân Trồng Cà Phê

Dựa trên niềm tin và sự hợp tác bền vững, đi kèm với chính sách cộng thưởng về sản lượng và chất lượng nguyên liệu, Coffee Concept mong muốn góp phần cải thiện đời sống của người nông dân và hệ sinh thái cà phê.

Để Người Việt Được Thưởng Thức Cà Phê Ngon

Luôn nỗ lực đi đầu về chất lượng, Coffee Concept trao đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm cà phê tươi mới và thơm ngon nhất. Bởi quan trọng hơn cả, người Việt xứng đáng được thưởng thức cà phê ngon.

 

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Coffee Concept tập trung phát triển vùng canh tác và chuẩn hóa quy trình sản xuất để giới thiệu đến đối tác - khách hàng hương vị cà phê tuyệt vời đến từ nông trại Lâm Đồng.

TỶ LỆ QUẢ CHÍN ĐẠT CHUẨN SẢN XUẤT RANG XAY NGUYÊN CHẤT

NÔNG HỘ LIÊN KẾT TRỒNG & SẢN XUẤT NHÂN XANH CHẤT LƯỢNG CAO

TẤN NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO ĐÁP ỨNG NGUỒN CUNG CẢ MÙA VỤ

TẤN CÀ PHÊ RANG XAY CUNG ỨNG CHO KHÁCH HÀNG MỖI NĂM

Đối Tác & Khách Hàng

Luôn nỗ lực đi đầu về chất lượng sản phẩm, Coffee Concept hân hạnh trở thành nhà cung ứng của hơn 200 đối tác là quán cà phê, chuỗi thương hiệu F&B nổi tiếng khắp cả nước.


CÔNG TY TNHH COFFEE CONCEPT
MST - 0316192403
HOTLINE - (+84) 096 586 7586
E-mail: salesadmin@coffeeconcept.vn
Showroom & Office: Số 5, Đường 7C, KP5, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM