0

VỀ D&D KAFFEE

CHÚNG TÔI LÀ AI

D&D Kaffee là một thương hiệu cà phê Việt, với sự tập trung dành cho ngành sản xuất cà phê rang chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rằng bạn luôn mong muốn tìm thấy loại cà phê ưng ý nhất, từ hương thơm, màu sắc cho đến hậu vị. Dù bạn đang sử dụng ở nhà hay kinh doanh tại cửa hàng, chúng tôi luôn có mặt ở đây để giúp bạn tìm được cà phê hợp vị mà giá lại vô cùng hợp ví.

CHÚNG TÔI TIN RẰNG

Nguồn nguyên liệu tốt sẽ tạo nên sản phẩm chất lượng. Ở điểm đầu của nông trại, D&D Kaffee được hợp tác với các hộ nông dân bản địa, những người có kiến thức am tường về chu kỳ sinh trưởng của cây cà phê, nhờ đó mà chúng tôi có cơ hội áp dụng công nghệ hiện đại vào từng vụ mùa để tạo nên nguồn nguyên liệu chất lượng.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Tháng 08/2014

Cửa hàng Birds Coffee ở Quận 3, Tp.HCM, tiền thân của D&D Kaffee ra đời. Bước đi đầu tiên bao giờ cũng khó khăn, bởi ở thời điểm đó, người tiêu dùng vẫn chưa quen sử dụng cà phê rang mộc, vì vậy chúng tôi vừa ra đời đã phải đối mặt với gã khổng lồ mang tên "cà phê tẩm".

Tháng 11/2016

Xưởng rang D&D Kaffee ở Q. Bình Thạnh, Tp.HCM, chính thức đi vào hoạt động. Tận dụng lợi thế nông trại ở cao nguyên Lâm Đồng, với nhà máy sản xuất liên kết cùng các nông hộ ở khu vực Bảo Lộc, Di Linh, Lâm Hà, Măng Lin và Cầu Đất nhằm tuyển chọn những mẻ cà phê được hái chín chọn lọc. Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của mình đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Tháng 03/2020

D&D Kaffee nâng cấp xưởng rang xay với công suất 72 tấn/tháng ở địa chỉ Số 17, Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM. Từ đây, chúng tôi tiếp tục viết thêm những câu chuyện mới với tình yêu dành cho hạt cà phê.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CÀ PHÊ TỰ NHIÊN NGON HAY CÀ PHÊ NGON TỰ NHIÊN

Ly cà phê ngon lành cho bạn sự tỉnh táo – Ly cà phê hoàn hảo cho bạn một ngày tuyệt vời. Ly cà phê ngon nhất bắt đầu bằng những hạt cà phê được lựa chọn cẩn thận, nếu ở điểm đầu của nông trại, chúng tôi có cơ hội hợp tác với người nông dân bản địa để tạo nên nguồn nguyên liệu nhân xanh chất lượng, thì ở điểm đầu của xưởng rang, chúng tôi có đội ngũ thợ rang dày dặn kinh nghiệm với nhiệm vụ tìm ra công thức rang hoàn hảo dành cho từng mẻ cà phê. Vì thế, chúng tôi tin rằng cà phê không tự nhiên ngon, mà cà phê ngon tự nhiên nhờ được quan tâm tỉ mỉ bởi những người làm việc xuyên suốt trong chuỗi cung ứng cà phê.

>> Điều Gì Làm Nên Một Ly Cà Phê Tuyệt Vời?

CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

Với mong muốn tìm hướng đi đúng đắn cho thị trường cà phê sạch tại Việt Nam. D&D Kaffee cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm cà phê với chất lượng ổn định nhất.

Đạt tiêu chuẩn nguyên tắc của Hiệp Hội 4C

Đạt chứng nhận quy chuẩn UTZ toàn cầu

Đạt giải thưởng cà phê đặc sản của Hiệp hội cà phê VN

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Luôn nỗ lực đi đầu về chất lượng sản phẩm, D&D Kaffee đã trở thành đối tác và là nhà cung ứng của rất nhiều chuỗi cà phê và các thương hiệu nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.Hiển thị tất cả kết quả cho ""