0

Xưởng RangNơi tiếp lửa cho điều kỳ diệu

Quy trình rang của D&D Kaffee bắt đầu từ nông trại của vùng đất cao nguyên sương mù. Chúng tôi nghiêm khắc chọn lọc những hạt cà phê rõ ràng về nguồn gốc, sơ chế kỹ lưỡng và bảo quản cẩn thận. Những hạt cà phê thông qua quy trình chọn lọc được chuyển đến xưởng rang ở phía Đông Sài Gòn, cũng là trụ sở chính D&D Kaffee. Đây cũng là nơi điều kỳ diệu xảy ra.

Kể chuyện qua những mẻ rang

Sau khi được đưa vào máy rang, hạt cà phê bắt đầu "nhảy múa". Bên trong lòng máy rang, những tiếng lách tách bắt đầu vang lên (first break and second break). Quá trình rang sẽ biến đổi các đặc tính hóa học và vật lý của hạt cà phê để giúp cà phê dậy lên hương vị đặc trưng. Qua đó giúp bộc lộ phẩm chất tốt nhất của cà phê sau khi rang: dậy mùi hương, thêm vị ngọt, chua và độ đậm đà.

Bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của các Roasters đầy kinh nghiệm dành cho cà phê, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng trong từng mẻ cà phê rang. Đảm bảo cà phê luôn mới mỗi ngày là chìa khóa quan trọng cho một tách cà phê thơm ngon.


Làm cà phê bằng sự "Tử tế"

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có sản phẩm làm từ lòng nhiệt tâm mới tạo nên giá trị bền vững. Cà phê D&D được rang bằng thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, với công nghệ hiện đại và cái tâm dành cho cà phê. D&D Kaffee tin rằng sẽ mang đến những sản phẩm cà phê đa dạng với chất lượng ưu việt từ vùng Cầu Đất -  Đà Lạt đến cho những khách hàng cùng đam mê và tầm nhìn, để tái định hướng cho thị trường cà phê Việt Nam.


Hiển thị tất cả kết quả cho ""