0
OPEN

Về Chúng Tôi

Khởi nguồn từ những người trẻ có chung niềm đam mê đối với hạt cà phê, D&D Kaffee được hình thành dựa trên sự liên kết giữa kinh nghiệm canh tác lâu đời của người nông dân vùng cao nguyên Lâm Đồng và ứng dụng các quy trình sản xuất hiện đại. Với mong muốn tìm hướng đi đúng đắn cho thị trường cà phê sạch ở Việt Nam, D&D Kaffee là một trong nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm cà phê chất lượng với sản phẩm luôn đạt sự tín nhiệm từ người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực cung ứng cà phê rang xay và cà phê nhân xanh cho các quán và chuỗi cà phê nổi tiếng trên khắp cả nước, D&D Kaffee cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm cà phê chất lượng ổn định nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn mong muốn hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng chọn được thiết bị pha chế tối ưu nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh quán và pha chế tại nhà hay văn phòng.

Để mang đến tay người tiêu dùng những tách cà phê chất lượng tốt nhất, bên cạnh việc kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất khép kín từ khâu quản lý đầu vào cho đến thành phẩm, đầu tư và phát triển dây chuyền sản xuất luôn được D&D Kaffee đặt lên hàng đầu. Từ xây dựng giàn phơi trong nhà kính đến nâng cấp trang thiết bị nhà máy và xưởng rang xay, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình lan tỏa Văn Hóa Cà Phê Sạch.

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn

ĐĂNG KÝ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""