0
OPEN

Về chúng tôi

Chúng tôi là ai?

D&D Kaffee là một thương hiệu cà phê Việt, với những con người “dùng cả trái tim” làm phương tiện xoay quanh nhiệm vụ làm cà phê chất lượng cao. D&D Kaffee cung cấp sản phẩm cà phê với quy trình sản xuất khép kín, giúp hạt cà phê thành phẩm giữ lại được phẩm chất tốt nhất. Với mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm chạm đến các giác quan của hương vị cà phê đích thực với 20 năm kinh nghiệm trồng trọt cà phê chất lượng cao. 

Hành trình từ những người nông dân

Câu chuyện cà phê của chúng tôi bắt đầu ở Lâm Đồng từ năm 2012, hợp tác với những người nông dân trồng cà phê, xây dựng mô hình nguồn cung ứng tốt nhất, góp phần xây dựng cho ngành cà phê phát triển bền vững.

Tình yêu của chúng tôi dành cho cà phê đến từ mong muốn kết nối mọi khách hàng trên thị trường cùng chia sẻ hứng thú và mục đích “cà phê sạch”. Để làm được điều đó, chúng tôi xây dựng lòng tin với các nhà sản xuất bằng việc đầu tư cơ sở và nhà máy sơ chế ngay tại vùng nguyên liệu. Mang đến những loại cà phê tuyệt vời và đồng thời đảm bảo cuộc sống người nông dân, chúng tôi gọi đó là “cà phê có trách nhiệm”.

Chúng tôi có gì khác biệt?

Chất lượngđạo đức luôn được đặt làm trọng tâm. Những sản phẩm được sản xuất từ D&D Kaffee là thành quả lao động của những con người đầy nhiệt huyết và hàng trăm hộ nông dân để mang những hạt cà phê đến bạn một cách trọn vẹn nhất.

Với sứ mệnh lan toả tư duy về “cà phê tử tế”, chúng tôi mong muốn được làm việc cùng nhiều đối tác có chung tầm nhìn và sứ mệnh. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thiết lập mô hình kinh doanh cho các đối tác khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi, và gia nhập vào cộng đồng cà phê tử tế ngay từ hôm nay.

Bạn muốn mua giá sỉ?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Hiển thị tất cả kết quả cho ""