0
OPEN

Về Chúng Tôi

Chúng tôi là ai?

D&D Kaffee là một thương hiệu cà phê Việt, với những con người “dùng cả trái tim” làm phương tiện xoay quanh nhiệm vụ làm cà phê sạch - chất lượng cao. D&D Kaffee cung cấp cà phê rang xay với quy trình sản xuất khép kín (kiểm soát chất lượng từ nông trại cho đến khi thành phẩm), giúp những ly cà phê khi đến tay người tiêu dùng luôn đạt hương vị tốt nhất. Đồng thời, với mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức những ly cà phê nguyên chất mà D&D mang lại.

Hành trình từ những người nông dân

Câu chuyện cà phê của chúng tôi bắt đầu ở Lâm Đồng từ năm 2012, hợp tác với những người nông dân trồng cà phê, xây dựng mô hình nguồn cung ứng tốt nhất, góp phần xây dựng cho ngành cà phê phát triển bền vững.

Tình yêu của chúng tôi dành cho cà phê đến từ mong muốn kết nối mọi khách hàng trên thị trường cùng chia sẻ hứng thú và mục đích “cà phê sạch”. Để làm được điều đó, chúng tôi xây dựng lòng tin với các nhà sản xuất bằng việc đầu tư cơ sở và nhà máy sơ chế ngay tại vùng nguyên liệu. Mang đến những loại cà phê tuyệt vời và đồng thời đảm bảo cuộc sống người nông dân, chúng tôi gọi đó là “cà phê có trách nhiệm”.

Chúng tôi có gì khác biệt?

Chất lượngđạo đức luôn được đặt làm trọng tâm. Những sản phẩm được sản xuất từ D&D Kaffee là thành quả lao động của những con người đầy nhiệt huyết cùng hàng trăm hộ nông dân chung tay mang lại những hạt cà phê nguyên chất với hương vị thuần túy nhất đến cho thực khách.

Với sứ mệnh lan toả tư duy về “cà phê tử tế”, chúng tôi mong muốn được làm việc cùng nhiều đối tác có chung tầm nhìn và sứ mệnh. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thiết lập mô hình kinh doanh cho các đối tác khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi, và gia nhập vào cộng đồng cà phê tử tế ngay từ hôm nay.

Bạn Muốn Nhận Giá Sỉ?

LIÊN HỆ NGAY
Hiển thị tất cả kết quả cho ""