0
OPEN

Về chúng tôi

Chúng tôi là ai?

D&D Kaffee là thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất cà phê theo quy trình khép kín cùng các nguyên tắc kiểm soát chặt chẽ, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Vì sao chúng tôi bắt đầu chuyến hành trình?

Với niềm đam mê cà phê và lối tư duy mở mong muốn phát triển dự án “Cà Phê tử tế”, chúng tôi bắt đầu chuyến hành trình của mình từ cuối năm 2012, với sự hợp tác của hơn 20 hộ nông dân tại vùng cao nguyên Lâm Hà và Đà Lạt. Đến thời điểm hiện tại, số  hộ nông dân liên kết cùng chúng tôi đã lên đến 100 hộ.

Chúng tôi có gì khác biệt?

Tất cả những gì chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục làm là mang đến cho bạn một tách cà phê hoàn hảo nhất mỗi ngày. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm chi tiết về hành trình của một tách cà phê từ khi còn là một mầm non, chăm sóc hữu cơ, đến khi trưởng thành, ra hoa, kết quả và được thu hoạch, sơ chế nhân xanh, rang xay và đến tay bạn một cách trọn vẹn nhất.

Trong quá trình lan tỏa tư duy về cà phê tử tế, chúng tôi mong muốn được làm việc cùng nhiều đối tác có chung tầm nhìn và sứ mệnh. Vì vậy, chúng tôi cho mở rộng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và thiết lập mô hình kinh doanh cà phê. Hãy liên lạc cho chúng tôi và gia nhập vào cộng đồng cà phê tử tế ngay từ hôm nay.

Bạn đang quan tâm gì?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Hiển thị tất cả kết quả cho ""