0

Thu Hoạch


Cà phê và mùa vụ

Mỗi giống cà phê đều mang lại những hương vị đặc trưng khác nhau. Điều này thôi thúc chúng tôi phải luôn tìm tòi và liên tục thử nghiệm với các điều kiện thổ nhưỡng khác nhau với mong muốn tìm ra vùng trồng thích hợp để tạo ra những hạt cà phê có phẩm chất tốt nhất.

Từ khi gieo hạt xuống đất, cây cà phê cần có từ 3-5 năm phát triển để đạt được sản lượng tốt nhất. Vụ mùa thu hoạch cà phê sẽ diễn ra vào Tháng 10 đến Tháng 12 hàng năm đối với cà phê Robusta, từ Tháng 11 kéo dài đến hết Tháng 1 năm sau đối với cà phê Arabica.

Hái và chọn quả chín 

Chúng tôi thu hoạch cà phê bằng phương pháp “hái có chọn lọc”. Phương pháp này đòi hỏi sự khéo léo và thành thạo vì người thu hoạch phải xác định và lựa chọn những trái cà phê đạt độ chín thích hợp. Đây là giai đoạn đầu tiên của việc lựa chọn quả cà phê tươi.

Những hạt cà phê chín mọng 100% mang lại lượng đường cao nhất, đây là yếu tố tiên quyết để tạo ra một ly cà phê chất lượng, độ ngọt tự nhiên cao cùng với hương thơm quyến rũ. D&D Kaffee tự hào khi phục vụ cho khách hàng  những hạt cà phê chất lượng tốt nhất.


Hiển thị tất cả kết quả cho ""