0

Quy Trình Sản Xuất Khép Kín

Độ Cao Lý Tưởng

Độ cao canh tác lý tưởng và thổ nhưỡng thích hợp ở các vùng cao nguyên Đà Lạt - Lâm Đồng, nổi tiếng là chiếc nôi của nền văn minh cà phê Việt Nam, chính là một trong những điều kiện tiên quyết để cho ra hạt cà phê chất lượng có hương vị ngon nhất.

200 Hộ Nông Dân

D&D Kaffee kết hợp kinh nghiệm trồng trọt và thu hoạch lâu đời từ 200 hộ nông dân tại Lâm Đồng ứng dụng với quy trình sản xuất khép kín hiện đại, kiểm soát chất lượng và sản lượng cà phê thành phẩm chặt chẽ, đồng thời nâng cao đời sống người nông dân.

Nhà Máy 5,000m2

Với diện tích 5,000m2, nhà máy sản xuất cà phê nhân xanh, toạ lạc tại thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, luôn sẵn sàng tiếp đón những mẻ cà phê vừa thu hoạch, nhằm đảm bảo sự tươi mới của quả cà phê chuẩn bị cho các quy trình sơ chế đa dạng và hiện đại.

Sơ Chế Đa Dạng

Với mục tiêu gìn giữ trọn vẹn phẩm chất của hạt cà phê đã được chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận, quả cà phê vừa hái xuống được phân loại theo độ chín và mật độ để chọn được phương pháp sơ chế phù hợp nhất.

Giàn Phơi Nhà Kính

Giàn phơi trong nhà kính được đầu tư xây dựng đảm bảo tuân thủ thời gian phơi khô cho hạt và chống chọi với thiên địch nhằm ổn định sản lượng trước khi đem đi lưu trữ từ 2-3 tháng để cho ra hạt cà phê có phẩm chất tốt nhất.

Xưởng Rang Hiện Đại

Cà phê nhân xanh đưa về xưởng rang được kiểm định lại chất lượng và đưa vào máy rang giúp định hình hương vị của hạt cà phê thành phẩm, trước khi phối trộn Arabica và Robusta tạo nên gu cà phê mà quý khách hàng mong muốn.

--------------------------------------------------------------------------


Để mang đến tay người tiêu dùng những tách cà phê chất lượng tốt nhất, bên cạnh việc kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất khép kín từ canh tác, thu hoạch cho đến sơ chế, lưu trữ và rang xay thành phẩm, đầu tư và phát triển dây chuyền sản xuất và trang thiết bị nhà máy, xưởng rang xay cũng luôn được D&D Kaffee đặt lên hàng đầu.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""