0

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN MỘT LY CÀ PHÊ TUYỆT VỜI?

QUY TRÌNH SẢN XUẤT
CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG

Để đem đến tay người tiêu dùng những tách cà phê chất lượng tốt nhất, bên cạnh việc kiểm soát chặt chẽ xuyên suốt quy trình sản xuất khép kín, đầu tư nâng cấp dây chuyền và trang thiết bị sản xuất cũng luôn được D&D Kaffee đặt lên hàng đầu.


CANH TÁC 

SƠ CHẾ   

LƯU TRỮ  

RANG XAY  

PHÂN PHỐI 

PHA CHẾ


Cà phê tươi mới tạo nên nhiều cảm xúc, tràn đầy hương vị và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cảm nhận cà phê bằng tất cả giác quan của bạn. Ngửi để cảm nhận hương thơm tinh tế, nếm để tận hưởng vị đậm truyền thống, với thể chất đầy đặn và kết thúc bởi hậu vị mượt mà.


PHÂN PHỐI

Trên hành trình lan tỏa Văn Hóa Cà Phê Sạch, D&D Kaffee mong muốn được kết nối với các cá nhân và tổ chức có cùng sứ mệnh. Đi cùng với đó là chính sách chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn tạo nguồn thu bền vững cho đối tác của D&D Kaffee.


1. Chính Sách Cộng Tác

  • CHIẾT KHẤU cố định 12% cho mỗi đơn hàng cà phê rang (xay)
  • THƯỞNG vượt doanh số theo hạn mức, lên đến 7% mỗi tháng
  • CAM KẾT bình ổn giá cà phê rang trong 02 năm từ khi ký hợp đồng.

2. Ưu Đãi Đính Kèm

  • ĐÀO TẠO kỹ năng pha chế và cập nhật menu đồ uống cà phê theo xu hướng
  • HỖ TRỢ quảng cáo, chiến dịch khuyến mãi và ấn phẩm đi kèm
  • CƠ HỘI tham gia farmtrip tại Lâm Đồng và nhiều workshop với chủ đề đa dạng.

RANG XAY

Rang cà phê là một trong những công đoạn thú vị nhất trong chuỗi quy trình sản xuất cà phê chất lượng tại D&D Kaffee.

Qua quá trình gia nhiệt, các thợ rang đã giúp hạt cà phê chuyển hoá từ mùi vị rất thực vật sang ngưỡng hương vị hoàn hảo làm say đắm lòng người.

Điểm mấu chốt để tạo nên một ly cà phê hợp vị với thực khách chính là sự phối trộn về tỉ lệ của Arabica chua thanh phong cách Ý và Robusta đậm đà gu cà phê người Việt. D&D Kaffee mong muốn đồng hành cùng khách hàng, chọn được hương vị đặc trưng cho quán của mình.

LƯU TRỮ

— Sau khi sơ chế và phơi khô, cà phê được tập kết về kho lưu trữ. Tại đây, chúng được bảo quản theo quy chuẩn nhằm bảo toàn nguyên vẹn những phẩm chất đặc trưng của hạt và bảo đảm sản lượng nguyên liệu cung ứng quanh năm.

Tại D&D Kaffee, hạt cà phê được bảo quản để đạt độ ẩm tiêu chuẩn từ 12% - 12.5%

SƠ CHẾ


Nhà máy diện tích
5,000m2 tại Nam Ban

luôn sẵn sàng tiếp đón từng mẻ cà phê chín mọng vừa thu hoạch, đảm bảo chúng giữ được sự tươi mới bằng nhiều phương pháp sơ chế hiện đại trong vòng 24 giờ.

— Đối với cả ba phương pháp sơ chế hiện đại tại D&D Kaffee, cà phê vừa hái được đưa qua máy rửa sạch. Việc này giúp loại bỏ tạp chất và phân loại quả cà phê theo mật độ, qua đó chọn được phương pháp sơ chế phù hợp.

>> Các Phương Pháp Sơ Chế Hiện Đại của D&D Kaffee

CANH TÁC

Độ cao lý tưởng và thổ nhưỡng canh tác thích hợp ở các vùng cao nguyên Lâm Đồng, chính là những điều kiện thuận lợi để hạt cà phê hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt nhất.


Bằng mối liên kết giữa kinh nghiệm lâu đời của hơn 300 nông hộ bản địa với quy trình sản xuất hiện đại, D&D Kaffee đã và đang tạo ra nguồn nguyên liệu cà phê chất lượng. Đồng thời, cải thiện và nâng cao đời sống của người nông dân chính là thành quả lớn nhất mà chúng tôi nhận được.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""