QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẤT LƯỢNG

 

Cà phê tươi mới tạo nên nhiều cảm xúc, tràn đầy hương vị và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cảm nhận cà phê bằng tất cả giác quan của bạn. Ngửi để cảm nhận hương thơm tinh tế, nếm để tận hưởng vị đậm truyền thống, với thể chất đầy đặn và kết thúc bởi hậu vị mượt mà.

 

ĐIỀU GÌ
LÀM NÊN LY CÀ PHÊ TUYỆT VỜI?

 

ĐIỀU KIỆN CANH TÁC
LÝ TƯỞNG

CHÚ TRỌNG QUY TRÌNH
SẢN XUẤT

NGUỒN CUNG ỔN ĐỊNH
& CHẤT LƯỢNG

 

CANH TÁC

Độ cao lý tưởng và thổ nhưỡng canh tác thích hợp ở các vùng cao nguyên Lâm Đồng, chính là những điều kiện thuận lợi để hạt cà phê hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt nhất.

 

Bằng mối liên kết giữa kinh nghiệm lâu đời của hơn 300 nông hộ bản địa với quy trình sản xuất hiện đại, D&D Kaffee đã và đang tạo ra nguồn nguyên liệu cà phê chất lượng. Đồng thời, cải thiện và nâng cao đời sống của người nông dân chính là thành quả lớn nhất mà chúng tôi nhận được.

SƠ CHẾ

 

Nhà máy diện tích
5,000m2 tại Nam Ban

luôn sẵn sàng tiếp đón từng mẻ cà phê chín mọng vừa thu hoạch, đảm bảo chúng giữ được sự tươi mới bằng nhiều phương pháp sơ chế hiện đại trong vòng 24 giờ.

— Đối với cả ba phương pháp sơ chế hiện đại tại D&D Kaffee, cà phê vừa hái được đưa qua máy rửa sạch. Việc này giúp loại bỏ tạp chất và phân loại quả cà phê theo mật độ, qua đó chọn được phương pháp sơ chế phù hợp.

>> Các Phương Pháp Sơ Chế Hiện Đại của D&D Kaffee

LƯU TRỮ

— Sau khi sơ chế và phơi khô, cà phê được tập kết về kho lưu trữ. Tại đây, chúng được bảo quản theo quy chuẩn nhằm bảo toàn nguyên vẹn những phẩm chất đặc trưng của hạt và bảo đảm sản lượng nguyên liệu cung ứng quanh năm.

Tại D&D Kaffee, hạt cà phê được bảo quản để đạt độ ẩm tiêu chuẩn từ 12% - 12.5%

RANG XAY

Rang cà phê là một trong những công đoạn thú vị nhất trong chuỗi quy trình sản xuất cà phê chất lượng tại D&D Kaffee.

Qua quá trình gia nhiệt, các thợ rang đã giúp hạt cà phê chuyển hoá từ mùi vị rất thực vật sang ngưỡng hương vị hoàn hảo làm say đắm lòng người.

Điểm mấu chốt để tạo nên một ly cà phê hợp vị với thực khách chính là sự phối trộn về tỉ lệ của Arabica chua thanh phong cách Ý và Robusta đậm đà gu cà phê người Việt. D&D Kaffee mong muốn đồng hành cùng khách hàng, chọn được hương vị đặc trưng cho quán của mình.