0

Nông TrạiĐộ cao tiêu chuẩn

Trong hành trình tìm kiếm hương vị cà phê tốt nhất, chúng tôi chỉ lựa chọn những hạt cà phê được trồng ở độ cao từ 1300m cho cà phê Robusta & 1500m cho Arabica. Ở độ cao tiêu chuẩn này, trái cà phê có thời gian chín chậm hơn, giúp cho trái cà phê có thêm thời gian tích lũy tinh túy từ đất trời. Nhờ đó hạt cà phê có hương thơm và vị đậm đà hơn.


Quy chuẩn nông nghiệp quốc tế

Mô hình tìm nguồn cung ứng của chúng tôi được xây dựng xung quanh quan hệ đối tác với các nông hộ cà phê. Với cam kết bền vững với mỗi trang trại mà chúng tôi làm việc bao gồm: cam kết sử dụng phân bón hữu cơ, thu hoạch quả chín bằng tay, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn 4C của hiệp hội cà phê thế giới.

Bằng cách duy trì những quy định nghiêm ngặt trong khâu trồng trọt, giúp chúng tôi có được nguồn cung cấp ổn định quanh năm, đồng thời có giá trị lâu dài về hiệu suất cây trồng và bảo vệ môi trường canh tác cà phê.Xây dựng mối liên kết lâu dài

Chúng tôi hiểu rằng mỗi tách cà phê tuyệt vời đều gắn liền với công sức và sự tâm huyết của người nông dân. Chúng tôi nuôi dưỡng các mối quan hệ này như cách người nông dân nuôi dưỡng hạt cà phê của họ.

Ấn định giá bán cà phê công bằng và bảo đảm mọi người trong cộng đồng đều được hưởng lợi từ ngành cà phê. Đó là mối quan hệ hai chiều giúp cuộc sống tốt đẹp hơn cho nông dân và tách cà phê ngon hơn cho mọi người.

 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""