VỀ CHÚNG TÔI

 

 

Là một nhà cung cấp cà phê chất lượng cao tại Việt Nam, D&D Kaffee tập trung cung ứng sản phẩm của mình đến các khách hàng là chuỗi thương hiệu cà phê, nhà hàng - khách sạn và các doanh nghiệp sản xuất cà phê thương mại. Với mỗi sản phẩm gửi đến quý khách hàng, đội ngũ của D&D Kaffee còn gửi vào đó sự tỉ mỉ và tận tâm để giúp quý khách luôn có một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 

ĐIỀU KIỆN CANH TÁC LÝ TƯỞNG

 

Bằng việc tập trung phát triển vùng nguyên liệu, D&D Kaffee tự tin giới thiệu đến khách hàng hương vị tuyệt vời của cà phê đến từ vùng cao nguyên Lâm Đồng.

 

CHUẨN HÓA QUY TRÌNH SẢN XUẤT

LIÊN KẾT VỚI 300+ NÔNG HỘ

D&D Kaffee đã và đang tạo ra nguồn cung cà phê chất lượng, đồng thời góp phần cải thiện đời sống của người nông dân thông qua các chính sách cộng thưởng.

HỆ THỐNG GIÀN PHƠI NHÀ KÍNH

Với mục tiêu nâng tầm giá trị cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới, D&D Kaffee không ngừng nâng cao tiêu chuẩn đánh giá chất lượng và quy mô sản xuất.

GIAI ĐOẠN LƯU TRỮ SAU SƠ CHẾ

Cà phê phải trải qua giai đoạn lưu trữ tại nhà máy sản xuất ở Nam Ban nhằm giữ trọn phẩm chất vốn có của hạt cà phê và đảm bảo sản lượng cung ứng suốt mùa vụ.

TIÊU CHUẨN RANG XAY CHẤT LƯỢNG

Nguyên liệu cà phê nhân xanh được kiểm định một lần nữa tại xưởng rang D&D Kaffee trước khi tiến hành rang thương mại theo đơn hàng.