0

Doanh Nghiệp (Draft)

Về D&D Kaffee

About Us

D&D Kaffee là một thương hiệu cà phê Việt, với sự tập trung dành cho ngành sản xuất cà phê rang chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rằng bạn luôn mong muốn tìm thấy loại cà phê ưng ý nhất, từ hương thơm, màu sắc cho đến hậu vị. Dù bạn đang sử dụng ở nhà hay kinh doanh tại cửa hàng, chúng tôi luôn có mặt ở đây để giúp bạn tìm được cà phê hợp vị mà giá lại vô cùng hợp ví.


Câu Chuyện của Chúng Tôi

Our Story

Tháng 8 - 2014,

Cửa hàng Birds Coffee ở Số 55 Võ Thị Sáu, Quận 3 tiền thân của D&D Kaffee ra đời. Bước đi đầu tiên bao giờ cũng khó khăn, bởi ở thời điểm đó, người tiêu dùng vẫn chưa quen sử dụng cà phê rang mộc, vì vậy chúng tôi vừa ra đời đã phải đối mặt với gã khổng lồ mang tên "cà phê tẩm".

Sau khi có những thực khách đầu tiên chấp nhận sử dụng cà phê rang mộc và phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm. Nhận thấy nhu cầu sử dụng cà phê sạch là tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng, chúng tôi mạnh dạn thay đổi mô hình hoạt động để tập trung vào lĩnh vực cà phê rang mộc.

Tháng 11 - 2016,

Xưởng rang D&D Kaffee ở Số 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, chính thức đi vào hoạt động. Tận dụng lợi thế nông trại ở cao nguyên Lâm Đồng, với nhà máy sản xuất liên kết cùng các nông hộ ở khu vực Bảo Lộc, Di Linh, Lâm Hà, Măng Lin và Cầu Đất nhằm tuyển chọn những mẻ cà phê được hái chín chọn lọc. Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của mình đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Tháng 03 - 2020,

D&D Kaffee nâng cấp xưởng rang xay với công suất 72 tấn/ tháng ở địa chỉ Số 17, Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM. Từ đây, chúng tôi tiếp tục viết thêm những câu chuyện mới với tình yêu dành cho hạt cà phê.


Chúng Tôi Tin Rằng

Our Faith

Nguồn nguyên liệu tốt sẽ tạo nên sản phẩm chất lượng. Ở điểm đầu của nông trại, chúng tôi được hợp tác với các hộ nông dân bản địa, những người có kiến thức am tường về chu kỳ sinh trưởng của cây cà phê, nhờ đó mà chúng tôi có cơ hội áp dụng công nghệ hiện đại vào từng vụ mùa để tạo nên nguồn nguyên liệu chất lượng.

CUNG ỨNG
CÀ PHÊ NHÂN XANH

TÌM HIỂU

CUNG CẤP
CÀ PHÊ RANG XAY

TÌM HIỂU

HỖ TRỢ
GIẢI PHÁP QUẦY PHA

TÌM HIỂU

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn

ĐĂNG KÝ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""