0

Cung Ứng Cà Phê Nhân Xanh

Cà phê nhân xanh là nguyên liệu khởi đầu cho những mẻ rang chất lượng. Sản phẩm cà phê của D&D Kaffee được sơ chế theo nhiều phương pháp hiện đại tạo hương vị cà phê đa dạng, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Quy trình canh tác và sơ chế của D&D Kaffee luôn được kiểm soát gắt gao để tạo ra những hạt cà phê nhân xanh có phẩm chất tốt nhất.

Cà Phê Nhân Xanh Chất LượngCâu Chuyện Của Chúng Tôi

D&D Kaffee được hình thành dựa trên sự liên kết giữa kinh nghiệm canh tác lâu đời của người nông dân vùng cao nguyên Lâm Đồng và ứng dụng các quy trình sản xuất hiện đại. Với mong muốn tìm hướng đi đúng đắn cho thị trường cà phê sạch ở Việt Nam, D&D Kaffee là một trong nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm cà phê chất lượng với sản phẩm luôn đạt sự tín nhiệm từ người tiêu dùng.
Quy Trình Sản Xuất Khép Kín

Để mang đến tay người tiêu dùng những tách cà phê chất lượng tốt nhất, bên cạnh việc kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất khép kín từ khâu quản lý đầu vào cho đến thành phẩm, đầu tư và phát triển dây chuyền sản xuất luôn được D&D Kaffee đặt lên hàng đầu.


– Xem thêm về Quy Trình Sản Xuất Khép Kín


Phương Pháp Sơ Chế Đa Dạng Và Hiện Đại

Để có được hạt cà phê nhân xanh thành phẩm, quả cà phê vừa thu hoạch phải trải qua quá trình sơ chế kỹ lưỡng. Ở D&D Kaffee, sản phẩm cà phê được rửa sạch và phân loại để ứng dụng phương pháp sơ chế phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng cũng như hương vị từ quả cà phê hái xuống.


– Tìm hiểu thêm về Sơ Chế Ướt, Sơ Chế HoneySơ Chế Khô


Đối Tác Của Chúng Tôi

D&D Kaffee hân hạnh trở thành nhà cung cấp nguyên liệu và là đối tác đồng hành cùng các chuỗi thương hiệu cà phê ở Tp.HCM và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.
Bạn Muốn Nhận Giá Sỉ?

LIÊN HỆ NGAY
Hiển thị tất cả kết quả cho ""