0

CUNG ỨNG CÀ PHÊ NHÂN XANH


Cà phê nhân xanh là nguyên liệu khởi đầu cho những mẻ rang chất lượng. Sản phẩm cà phê của D&D Kaffee được sơ chế theo nhiều phương pháp hiện đại tạo hương vị cà phê đa dạng, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Quy trình canh tác và sơ chế của D&D Kaffee luôn được kiểm soát gắt gao để tạo ra những hạt cà phê nhân xanh có phẩm chất tốt nhất.


Câu Chuyện Của Chúng Tôi

D&D Kaffee được hình thành dựa trên sự liên kết giữa kinh nghiệm canh tác lâu đời của người nông dân vùng cao nguyên Lâm Đồng và ứng dụng các quy trình sản xuất hiện đại.

Để mang đến tay người tiêu dùng những tách cà phê chất lượng, bên cạnh việc kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất khép kín từ khâu quản lý đầu vào cho đến sơ chế, lưu trữ và rang xay thành phẩm, đầu tư và phát triển dây chuyền sản xuất, trang thiết bị nhà máy, xưởng rang cũng luôn được D&D Kaffee đặt lên hàng đầu. 

Với kinh nghiệm 05 năm trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu cà phê cho các chuỗi và thương hiệu cà phê nổi tiếng khắp cả nước, D&D Kaffee cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm cà phê chất lượng tốt nhất.


Quy Trình Sản Xuất Khép Kín


Độ Cao Lý Tưởng

Bắt đầu từ nông trại ở cao nguyên Lâm Đồng, cây cà phê có môi trường thuận lợi để phát triển trọn vẹn. Với độ cao lý tưởng từ 1,000m đến 1,600m, quả cà phê có đầy đủ thời gian để sinh trưởng và đạt tỷ lệ chín hoàn hảo.

200 Hộ Nông Dân

Kết hợp kinh nghiệm trồng trọt và thu hoạch lâu đời từ 200 hộ nông dân tại Lâm Đồng ứng dụng với quy trình sản xuất khép kín hiện đại, D&D kiểm soát chất lượng cà phê chặt chẽ, đồng thời nâng cao đời sống người nông dân.

Nhà Máy 5,000m2

Với diện tích 5,000m2, nhà máy sản xuất cà phê nhân, toạ lạc tại thị trấn Nam Ban, luôn sẵn sàng tiếp đón những mẻ cà phê vừa thu hoạch, nhằm đảm bảo sự tươi mới của quả cà phê chuẩn bị cho các quy trình sơ chế hiện đại.

Sơ Chế Đa Dạng

Bên cạnh sơ chế khô và sơ chế ướt truyền thống, nông trại của chúng tôi còn sử dụng thêm phương pháp sơ chế honey, giúp hạt cà phê vẫn giữ được phẩm chất vốn có, mà còn bổ sung được hương thơm trái cây- hoa lá.

Giàn Phơi Nhà Kính

Giàn phơi trong nhà kính được nâng cấp và hoàn thiện nhằm thay thế cho quy trình phơi cà phê trên nền đất đã lỗi thời. Nhờ đó, chúng tôi có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng của mỗi mẻ sơ chế.

Xưởng Rang Hiện Đại

Cà phê nhân xanh đưa về xưởng rang được kiểm định lại chất lượng và đưa vào máy rang giúp định hình hương vị của hạt cà phê thành phẩm, trước khi phối trộn Arabica và Robusta tạo nên gu cà phê mà quý khách hàng mong muốn.

--------------------------------------------------------------------------


Để mang đến tay người tiêu dùng những tách cà phê chất lượng tốt nhất, bên cạnh việc kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất khép kín từ canh tác, thu hoạch cho đến sơ chế, lưu trữ và rang xay thành phẩm, đầu tư và phát triển dây chuyền sản xuất và trang thiết bị nhà máy, xưởng rang xay cũng luôn được D&D Kaffee đặt lên hàng đầu.


Cà Phê Nhân Xanh Chất Lượng

"Lựa chọn những hạt cà phê chất lượng nhất từ Quy Trình Sản Xuất Khép Kín"Đối Tác Của Chúng Tôi

Our Respected Partners


D&D Kaffee hân hạnh trở thành đối tác và là nhà cung cấp nguyên liệu cà phê rang xay và cà phê nhân xanh cho nhiều chuỗi cà phê và thương hiệu nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

D&D Kaffee xin chân thành cảm ơn quý đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên hành trình lan tỏa Văn Hóa Cà Phê Sạch!

CÔNG TY TNHH DD KAFFEE
MST: 0314105596
Địa Chỉ: Số 17 Đường D15A, P. Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
Hotline: (+84) 090 678 3976
E-mail: saleadmin@ddkaffee.com
Website: ddkaffee.com

Hiển thị tất cả kết quả cho ""