0

Cung Cấp Cà Phê Rang Xay

Sản phẩm cà phê rang xay của D&D Kaffee được sản xuất theo quy trình khép kín, kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến sơ chế, lưu trữ và rang xay thành phẩm. Cà phê được rang mới mỗi ngày, sau đó trải qua giai đoạn degas để đảm bảo hương vị và chất lượng ổn định nhất. Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia pha chế chuyên nghiệp, D&D Kaffee hy vọng đồng hành cùng quý khách hàng, chọn được hương vị cà phê đặc trưng cho quán của mình.

Được Lựa Chọn Từ Những Hạt Cà Phê Chất Lượng

Để mang đến tay người tiêu dùng những tách cà phê chất lượng tốt nhất, bên cạnh việc kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất khép kín từ khâu quản lý đầu vào cho đến thành phẩm, đầu tư và phát triển dây chuyền sản xuất luôn được D&D Kaffee đặt lên hàng đầu.


– Xem thêm về Quy Trình Sản Xuất Khép Kín


Chính Sách Khách Hàng

Với sứ mệnh lan tỏa Văn Hóa Cà Phê Sạch – Cà Phê Nguyên Chất, D&D Kaffee mong muốn được hợp tác cùng những cá nhân và đơn vị có chung tầm nhìn, đi cùng với đó là chính sách chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn tạo nguồn thu bền vững cho các đối tác của D&D Kaffee.


– Cơ hội trở thành đối tác của D&D Kaffee, liên hệ: 090 678 3976


The Exclusive Coffee - Chọn Gu Chuẩn Vị

"Ý tưởng tuyệt vời bắt đầu từ một ly cà phê ngon"

01. Ly Cà Phê Ngon Nhất

Dù khái niệm về cà phê ngon là không rõ ràng, nhưng nếu bạn cảm nhận được hương vị dịu dàng cùng sự sảng khoái, thì chắc hẳn bạn vừa thưởng thức một ly cà phê tuyệt hảo.

02. Arabica và Robusta

Điểm mấu chốt để tạo nên một ly cà phê hợp vị với thực khách chính là sự kết hợp về tỉ lệ của Arabica chua thanh phong cách Ý và Robusta đậm đà gu cà phê người Việt.

03. Chọn Gu Chuẩn Vị

D&D Kaffee ra mắt dòng sản phẩm The Exclusive Coffee - Chọn Gu Chuẩn Vị, mong muốn đồng hành cùng bạn, chọn được hương vị cà phê đặc trưng cho quán của mình.
Những Sản Phẩm Cà Phê Tiêu Biểu

04 dòng cà phê rang xay thương mại của D&D Kaffee - nền tảng để tạo ra hương vị chuẩn mực dành riêng cho quán cà phê của bạn.


– Tham quan xưởng rang để hiểu thêm về sản phẩm, liên hệ: 090 678 3976


Đối Tác Của Chúng Tôi

D&D Kaffee hân hạnh trở thành nhà cung cấp nguyên liệu và là đối tác đồng hành cùng các chuỗi thương hiệu cà phê ở Tp.HCM và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.
Bạn Muốn Nhận Giá Sỉ?

LIÊN HỆ NGAY
Hiển thị tất cả kết quả cho ""