0

CUNG CẤP CÀ PHÊ RANG XAY


CHỦ QUÁN

ĐẠI LÝ

HO.RE.CATrên hành trình lan tỏa Văn Hóa Cà Phê Sạch, D&D Kaffee mong muốn được kết nối với các cá nhân và tổ chức có cùng sứ mệnh. Đi cùng với đó là chính sách chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn tạo nên nguồn thu bền vững cho đối tác của D&D Kaffee.

Tìm hiểu thêm về chính sách tại đây.


CÀ PHÊ RANG D&D KAFFEE

ROBUSTA BLEND

XEM SẢN PHẨM

ARABICA BLEND

XEM SẢN PHẨM

ESPRESSO BLEND

XEM SẢN PHẨM

CHỌN GU CHUẨN VỊ


Đồ uống ngon là yếu tố quyết định sự thành công của một cửa hàng bất kỳ. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu của D&D Kaffee là đảm bảo hạt cà phê phải thật tươi mới và hợp vị khi được giao đến cửa hàng của bạn.


TÙY CHỌN GU YÊU THÍCH

Mỗi loại hạt cà phê đều có hương vị đặc trưng. Từ đó, các thợ pha chế của D&D Kaffee sẽ tạo ra sự kết hợp đặc biệt để mang lại hương vị cà phê mà bạn mong muốn.

PHÙ HỢP PHÂN KHÚC KHÁCH HÀNG

Điểm nổi bật của Gu Chuẩn Vị không chỉ là tạo nên gu yêu thích mà còn đánh giá cao sự phù hợp với khách hàng của bạn cũng như chi phí đâu tư nguyên vật liệu cho quán.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ỔN ĐỊNH

Chất lượng mẫu thử và thành phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ trước khi đến tay bạn, điều này đảm bảo không có sự khác biệt đáng kể về hương vị cà phê đã cam kết.


TẶNG NGAY
khóa hướng dẫn pha chế cà phê phin và máy

MIỄN PHÍ
hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ vệ sinh máy định kỳMời bạn đến tham quan Xưởng rang D&D Kaffee để tìm hiểu về phương pháp rang và phối trộn tạo ra thành phẩm cà phê rang chất lượng cũng như chọn được gu cà phê đặc trưng cho quán của mình.

Địa chỉ: Số 17, Đường D15A, Phước Long B, Quận 9, TP HCM.

Tổng đài CSKH: 090 678 3976


Hiển thị tất cả kết quả cho ""