0

Những điều chưa biết về cà phê Arabica Blend

Nhắc đến Arabica Blend là nhắc đến dòng cà phê cao cấp có hương vị rất đặc biệt. Bạn có biết đến những điều thú vị xung quanh dòng cà phê khác biệt và lừng danh thế giới này?

Arabica Blend quý hiếm

Arabica Blend là loại cà phê quý hiếm. Quý hiếm bởi vì chúng khá kén chọn điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng để trồng. Thậm chí, ngay cả khi các điều kiện trên đã được đáp ứng đầy đủ thì năng suất đem lại cũng không cao.

Arabica Blend đặc biệt

Một trong những nguyên nhân chính khiến cho cà phê Arabica Blend trở nên cao cấp và đắt đỏ như hiện nay là do mùi vị và hương vị của nó thực sự rất đặc biệt mà không có một loại cà phê nào có thể so sánh được. 

 Arabica Blend mang đến một vị chua thanh thoát đi cùng với hương thơm nồng nàn, sang trọng theo phong cách cổ điển, hậu vị kéo dài tạo cảm giác ngất ngây cho những người dùng.

 Cũng như các anh em của mình, dòng cà phê Arabica Blend thường có vị chua, nhưng cái chua của Arabica Blend rất thanh thoát và dễ chịu khác hẳn với cái chua của Arabica và ai cũng có thể dễ dàng chấp nhận được, kể cả người không sành cà phê. Và nếu được pha đúng cách, hương vị này sẽ bộc lộ hoàn toàn sự đặc biệt của nó, vương vấn lại rất lâu trên đầu lưỡi của người dùng.

 Ngoài ra, Arabica Blend còn nổi tiếng ở hậu vị kéo dài. Cái cảm giác của hương thơm, vị chua đặc trưng và sự ngất ngây khi thưởng thức một tách cà phê Arabica Blend sẽ đeo bám bạn trong thời gian dài, ngọt ngào mãi không thôi.

Arabica Blend thực sự là một viên ngọc quý cần được mài giũa để bộc lộ hết nét đẹp và giá trị của nó. Quy trình chế biến chính là quá trình mài giũa như vậy.

 Với rất nhiều năm nghiên cứu và tìm tòi về giống cà phê đặc biệt này, chúng tôi thực sự hiểu rõ những đặc điểm từ tổng thể đến từng chi tiết của cà phê Arabica Blend. Từ đó, chúng tôi chủ động xây dựng cho mình một quy trình xử lý và chế biến chuyên nghiệp, bao gồm cả khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào, quy trình chế biến, thành phẩm đầu ra đến việc rang xay và bảo quản sản phẩm. Tất cả mọi thứ đều phải được tuân thủ theo những nguyên tắc, tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt. Chúng tôi hy vọng rằng, với tâm huyết và kinh nghiệm của các chuyên gia D&D Kaffee, sản phẩm cà phê Arabica Blend chất lượng sẽ đến nhiều khách hàng không chỉ trong nước mà còn cả thị trường quốc tế.

 

Để tìm hiểu và trải nghiệm cà phê Arabica Blend chất lượng, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Website: ddkaffee.com

SĐT: 090 177 3839 - 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.


Tags

Bài viết nổi bật

Tìm kiếm bằng tags

DDKaffee rang cà phê cà phê rang xay cà phê nguyên chất cung cấp cà phê cà phê rang cà phê nhân Cà phê cà phê Đà Lạt Cà phê Cầu Đất cà phê từ nông trại máy pha cà phê thu hoạch cà phê nguồn cà phê specialty robusta cà phê chất lượng sơ chế cà phê nhân hạt cà phê bảo quản cà phê cafe nguyên chất cafe arabica cafe robusta cafe rang xay cafe rang cafe nhân cà phê Arabica cà phê Robusta cà phê nhân xuất khẩu tiêu chuẩn cà phê xuất khẩu cafe xuất khẩu cafe rosbusta xuất khẩu cách pha chế cà phê robusta cà phê robusta pha chế cafe robusta cà phê nhân Robusta pha chế cafe Robusta kinh nghiệm pha cà phê Robusta pha Robusta bằng phin cà phê nhân Arabica phương pháp sơ chế cà phê nhân máy pha cà phê chuyên nghiệp chế biến ướt sơ chế ướt chế biến khô cà phê cà phê chế biến khô cà phê pha phin Arabica Cầu Đất pha chế cà phê pha cà phê cà phê rang robusta cà phê Arabica rang xay pha chế cà phê Arabica cà phê nhân chế biến ướt cà phê chế biến ướt cà phê chế biến bán ướt chế biến cà phê nhân chế biến cà phê cà phê Culi cà phê chè cà phê mít cà phê vối rang cà phê Arabica rang cà phê Robusta cà phê rang Robusta cà phê Barista Latte Art Espresso #mayphacaphe #BFC #barista #caphenguyenchat Ethiopia coffee Arabica Coffee Obsession Coffee acidity độ chua cà phê Espresso Machine mayphacaphe coffee defective-coffee-beans giải pháp lỗi thường gặp cà phê chất lượng cao caffeine DDKafee French Press Robusta original coffee cà phê tử tế Aeropress Bourbon coffee Light Roast Medium Roast Dark Roast phin nhôm Moka Pot cà phê rang nguyên chất PourOver Drip Coffee Cupping Coffee Tasting máy pha Espresso Cold Brew Coffee Farm Trip trải nghiệm trân trọng DD Kaffee defective coffee beans specialty coffee coffee beans coffeebeans milk sugar whippedcream peaberries seed parchment silverskin coffee cherries harvest time harvesting techniques Specialty Coffee The World Atlas of Coffee nước cứng chọn nước pha chế Ristretto Lungo Americano Cappuccino Cafe Latte Espresso Macchiato Pour over medium-coarse ground roasted coffee kích cỡ xay cà phê nhiệt độ thời gian pha chế Kỹ thuật pha chế căn bản Specialty coffee

Bạn muốn mua giá sỉ?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Hiển thị tất cả kết quả cho ""