Cách thưởng thức cafe nguyên chất thời thượng!

Cách thưởng thức cafe nguyên chất thời thượng!

Thế nào là thưởng thức cafe nguyên chất sành điệu, thời thượng? Nếu là tín đồ của cafe nguyên chất, chắc ít nhiều bạn cũng biết được cách thưởng thức cafe thật “nghệ” phải không nào! Mời bạn cùng D&D Kaffee nhìn lại cách thưởng cafe nguyên chất đúng chuẩn sành điệu nhé!

Đầu tiên, bạn chờ cà phê trong phin chảy xuống tách gần hết, mở nắp phin và hít hà, cảm nhận hương thơm cà phê lan tỏa ra bầu không khí xung quanh.

Sau đó, bạn có thể cho một chút đường (hoặc có thể dùng luôn không đường), khuấy đều rồi bưng tách cà phê lên để nếm thử hương vị cà phê tinh khiết lúc còn nóng.

Thử hớp một ít cà phê,  rồi dùng lưỡi trải mỏng nước cà phê khắp miệng và nuốt chầm chậm. Vừa nuốt nước cà phê, bạn vừa thở ra từ từ để đem hương thơm của cà phê lan toả lên hốc mũi, vòm mũi và bạn cảm nhận mùi hương cà phê dường như lan tỏa lên đến đỉnh đầu.

Nếu thấy hơi đắng, bạn có thể cho thêm đường để tăng độ ngọt theo ý muốn, nhưng đừng quá ngọt vì sẽ làm mất mùi vị đặc trưng của cafe nguyên chất.

Cafe nguyên chất có hương thơm và hậu vị tinh tế, đậm đà theo cách tao nhã, thanh thoát, hoàn toàn khác với mùi thơm xộc lên của hương liệu, vị nặng nề, màu nước đen thui và sánh kẹo bám đá của các loại hạt ngũ cốc như bắp , đậu rang cháy….có trong cà phê tẩm, trộn.

Nếu ưa mát, bạn có thể dùng thêm đá. Tuy nhiên, đừng đổ tách cà phê bạn vừa pha vào ly đá, mà nên bỏ từng viên đá vào tách cà phê của bạn, đây chính là sự khác biệt của cách thưởng thức cà phê sành điệu.

Trong khi thưởng thức cà phê nguyên chất bạn hãy cố gắng tập trung cho việc vui hưởng, cảm thụ hương vị của tách cà phê đích thực, và bạn sẽ khám phá ra cà phê nguyên chất đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời!

Mong rằng với cách uống này sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị cà phê nguyên chất. Hãy uống cà phê nguyên chất thật chậm rãi để cảm nhận và trân trọng giá trị thật, trân trọng sức khỏe của chính mình bạn nhé!

Để tìm hiểu và mua cafe rang xay chất lượng và uy tín nhất, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:  

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 - 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Chúc bạn sức khoẻ, thành công!

Bài trước Bài sau