Cung Cấp Cà Phê Rang

Trong hơn 5 năm, D&D Kaffee đã tạo dựng được hình ảnh tốt về việc cung cấp sản phẩm cà phê chất lượng cùng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Chúng tôi đầu tư nghiêm túc để phục vụ cho doanh nghiệp cà phê và tìm cách xây dựng cộng đồng đam mê với cà phê.

 

Cung Cấp Cho Quán Cà Phê

Mối quan hệ chặt chẽ với nhà cung cấp cà phê của bạn có thể có những ảnh hưởng sâu sắc và tích cực đối với doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp nền tảng về giáo dục, đào tạo cơ bản và thiết bị pha chế cà phê để quán cà phê của bạn để giúp bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thị trường cạnh tranh khốc liệt

Cung Cấp Cho Nhà Hàng, Khách Sạn, Dịch Vụ Ăn Uống

Với kinh nghiệm sâu rộng trong việc thiết kế các chương trình cà phê cho các nhà hàng và khách sạn lớn, chúng tôi hiểu được sự phức tạp của ngành dịch vụ và sự cần thiết để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng. Những dòng cà phê chuyên dụng của chúng tôi cung cấp nhiều sự lựa chọn cho menu và ngân sách của bạn. Kèm theo đó là chương trình thuê máy móc của chúng tôi, nhân viên có tay nghề của chúng tôi sẽ cài đặt và duy trì các thiết bị tốt nhất cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bán Lẻ và Quà Tặng

Cùng với niềm đam mê cà phê rang của chúng tôi, chúng tôi tự hào về bao bì của mình và đánh giá tầm quan trọng của thẩm mỹ và chất lượng trong thị trường của bạn. Chúng tôi cố gắng mang đến sự hiện diện của các sản phẩm thủ công có nguồn gốc địa phương đến các kệ trưng bày của bạn thông qua việc pha trộn, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cà phê hữu cơ, mỗi gói được gói bằng tay trong túi bán lẻ 250gr và 500gr xinh xắn của chúng tôi và các hộp quà tặng độc đáo cho bạn.

Bạn có hứng thú với sản phẩm của chúng tôi?  

duong.doan@ddkaffee.com

TeSTIMONIALS

Yên tâm khi sử dụng cà phê được biết rõ nguồn gốc. Được tiếp xúc với những con người trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết. Cám ơn D&D Kaffee.

- Thanh Phương

Rất Vui vì được sự tư vấn nhiệt tình của các bạn bên D&D Kaffee. Các bạn tư vấn từ mẫu cà phê đến cách pha và cách kinh doanh quán hiệu quả. Nếu có cơ hội mở rộng kinh doanh, mình sẽ hợp tác lâu dài cùng D&D

- Xuân Trúc Xuan Truc Nguyen

-

Scroll