Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Với niềm đam mê về cà phê và mong muốn đẩy lùi nạn cà phê Bẩn tại Việt Nam, chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người về những trải nghiệm tuyệt vời về cà phê chất lượng cao. Chúng tôi luôn muốn hoàn thiện điều đó bằng tất cả niềm đam mê của mình. 

Bạn có thể thấy qua việc chúng tôi chăm sóc cà phê từ khi còn trên cành đến khi thu hoạch, sơ chế, rang xay và mang tới bạn những ly cà phê tuyệt vời. Điều đó vẫn được thực hiện ngay từ khi bắt đầu công việc vào năm 2013 và vẫn được chúng tôi tiếp tục thực hiện.

 

NHÀ MÁY CÀ PHÊ

Toạ lạc tại một vùng ngoại ô thành phố Đà Lạt, nơi nổi tiếng với những loại cà phê ngon nhất Việt Nam. Chúng tôi xây dựng nhà máy sơ chế cà phê nhân để đảm bảo được nguồn hàng chất lượng nhất.

Chúng tôi kết hợp riêng với các trang trại nhỏ, hợp tác xã để quản trị được chất lượng hạt đầu vào để có nguồn nguyên liệu sử dụng quanh năm ổn định cả về chất lẫn về lượng.

Sau khi được sơ chế cẩn thận, cà phê nhân được vận chuyển đến xưởng rang nằm ở phía Đông Sài Gòn, cũng là nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các đối tác về kiến thức cà phê qua các lớp đào tạo, các buổi workshop…

Cà phê của chúng tôi được rang với niềm đam mê của những thợ rang đầy nhiệt huyết. Liên tục được thử nếm, kiểm nghiệm theo quy trình nghiêm ngặt để đảm các tiêu chuẩn cao nhất cho cà phê.

NÔNG DÂN LÀ TÀI SẢN LỚN NHẤT

Chúng tôi hiểu được mỗi ly cà phê tuyệt vời đều gắn liền với công sức của những người nông dân trồng cà phê. Chúng tôi cố hết sức hỗ trợ nông dân về giá cả, kỹ thuật. Giúp cho họ trồng được cà phê tốt hơn, có động lực hơn qua chương trình cà phê 4C

Chúng tôi rất vui khi có được sự cam kết trồng cà phê chất lượng tham gia của những hộ dân đầu tiên ngay từ khi khởi nghiệp như của Bác Hòa, Chú Loan ..(Nam Ban – Lâm Hà) và chị Trâm (Trạm Hành – Cầu Đất). Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi hợp tác cùng hàng trăm hộ khu vực Lâm Hà và Đà Lạt tham gia vào chương trình. Chúng tôi tin rằng nó sẽ không chỉ dừng lại ở đây và nông dân là tài sản lớn của chúng tôi.

Scroll