Chất lượng cà phê

 Chúng tôi luôn cố gắng làm cà phê một cách tử tế nhất. Điều đó thể hiện qua việc chúng tôi hướng dẫn từng hộ dân một cách tỉ mỉ về quy trình sản xuất, rang xay cẩn thận, không ngừng nâng cao chất lượng và gửi tới khách hàng bằng cả trái tim của người làm cà phê. Qua đó một phần cải thiện cuộc sống của mỗi hộ dân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình sản xuất đặc biệt này

CHÚNG TÔI ĐẾN NƠI CÓ HẠT CÀ PHÊ TỐT NHẤT

Để thu hoạch được những hạt cà phê tiêu chuẩn, hành trình chúng tôi bắt đầu từ việc tìm nguồn nguyên liệu chất lượng, kết hợp với những hộ nông dân chăm chỉ, yêu cà phê. Chúng tôi quan niệm nguồn gốc của hạt cà phê chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng.

Chúng tôi lựa chọn những trang trại cà phê có độ cao từ 1500m cho cà phê Arabica và 990m cho cà phê Robusta. Độ cao và nhiệt độ là nhân tố quan trọng quyết định chất lượng cà phê. Nhiệt độ thấp sẽ giúp giữ quả chín lâu hơn, do đó mùi vị sẽ được giữ trọn vẹn và hoàn hảo trên từng tách cà phê mà bạn đang thưởng thức.

 

 

 

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG LỢI ÍCH LÂU DÀI VỚI NGƯỜI NÔNG DÂN

Tương lai của cà phê gắn liền với tương lai của người nông dân trồng cà. Chúng tôi tạo dựng mối quan hệ bền chặt với người nông dân, hỗ trợ giúp họ trồng được cà phê chất lượng hơn. Chúng tôi hoạt động để nông dân có được giá bán cà phê xứng đáng hơn và đảm bảo mọi người đều được hưởng lợi từ ngành cà phê. Điều đó sẽ giúp cho cuộc sống người nông dân tốt hơn và chúng ta ( bao gồm cả bạn) sẽ có được tách cà phê chất lượng hơn.

1st 500x550
DSC04444-1200x800

 

 

 

CHÚNG TÔI THU HOẠCH NHỮNG TRÁI CÀ PHÊ CHÍN MỌNG

Chúng tôi thu hoạch cà phê bằng phương pháp “Hái có chọn lọc””. Phương pháp  này đòi hỏi sự khéo léo và thành thạo vì người thu hoạch phải xác định và lựa chọn chỉ những trái cà phê đạt độ chín thích hợp. Những trái chưa chín tới sẽ để lại cho đợt thu hoạch sau khi chúng đạt đủ tiêu chuẩn. Bằng cách đó, chất lượng cà phê sẽ dễ dàng đạt được ở mức cao nhất có thể.

 

 

MỖI HẠT CÀ PHÊ LÀ MỘT BIỂU CỦA CHẤT LƯỢNG

Những trái cà phê chín mọng hoàn hảo sẽ được sơ chế một cách tỉ mỉ, sau đó trải qua một quá trình sàng lọc, phân loại kích thước bằng máy móc hiện đại. Để đảm bảo tỷ lệ hạt lỗi ở mức thấp nhấp, gần như bằng 0, môi hạt cà phê sau đó được chọn lọc lại bằng tay trước khi chuyển qua quy trình rang xay chất lượng

Những hạt cà phê hiện diện tại các cửa hàng của chúng tôi là một số ít đã trải qua một hành trình dài để được sàng lọc và tự hào “Mỗi hạt cà phê là một biểu tượng của chất lượng”

GonDen Bell S Coffee Introduction (Vietnamese Version)2

CHẤT LƯỢNG TRONG TỪNG GIỌT CÀ PHÊ

Tất cả quy trình trên đều để đảm bảo hạt cà phê luôn trong trạng thái tốt nhất. Và khâu cuối cùng đó là rang xay và pha chế đúng cách, điều này quyết định ở kỹ thuật của mỗi nhà rang xay pha chế. Nhưng khi đã có hạt cà phê chất lượng trong tay, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để cho ra một ly cà phê ngon. Và hiển nhiên, tại cửa hàng của Birds, mỗi giọt cà phê chứa trong ly đều là những tinh túy chất lượng tốt nhất, đến từ mồ hôi và tâm huyết của chúng tôi!

Scroll